Làm thế nào để cắt tóc mái bằng thực hành trên manocanh?

Hướng dẫn cắt và cắt tỉa

Mái bằng rất hữu ích trong phong cách cho những người có trán đặc biệt cao, hoặc đặc biệt là trán rộng. Và trong một số trường hợp, những phụ nữ có vết sẹo trên trán để mặc áo khoác để che đậy vết sẹo. Có vô số lý do, những lý do lớn nhất là sở thích.

Bạn muốn tạo kiểu mái tóc cho khách hàng của bạn, hãy nhớ đến một số quy tắc đơn giản về mái tóc, về cách tránh cắt mái quá ngắn, và về tóc nói chung, trước khi bạn lấy những cái kéo.

Hướng dẫn cắt mái bằng trên manocanh
Hướng dẫn cắt mái bằng trên manocanh

Quy tắc vàng của mái bằng:

“Một khi bạn cắt nó, nó đã biến mất.” Luôn luôn nhớ rằng bạn có thể cắt giảm nhiều hơn, nhưng bạn không thể thêm nó trở lại, vì vậy bạn phải chắc chắn bạn cắt đúng độ dài. Bạn luôn muốn cắt tóc khi ẩm ướt, bởi vì cắt tóc khô làm cho nó bay khắp nơi, và trong một vài trường hợp, bạn có thể phấn đấu cho kết thúc. Tuy nhiên, nếu bạn có mái tóc xoăn, mái tóc của bạn có thể co lại đến 4 inch khi khô. Ngay cả tóc thẳng có thể co lại khoảng một inch rưỡi.

Cắt mái bằng trên manocanh
Cắt mái bằng trên manocanh

Điều này có nghĩa là khi bạn (với mái tóc ướt, tóc xoăn) cắt mái tóc của bạn đến giữa mũi của bạn, bạn có thể dễ dàng kết thúc với một miếng vá nhỏ sưng tấy trên trán, thay vì mái tóc bạn mong đợi. Ngay cả tóc thẳng có thể co lại đủ để bạn trông không may mắn nếu bạn không cẩn thận.

Nói chung, vùng bangs nên mở rộng đến một điểm gần góc ngoài của mắt. Ngoài ra còn có một số hình dạng vùng bang có thể mất, bạn sẽ cần phải xem xét những điều này khi bạn đang chuẩn bị để thực hiện cắt:

Mái bằng Trăng lưỡi liềm:

Hình dạng nửa mặt trăng hướng về phía mặt, khoảng một inch sâu vào giữa trán, và lõm xuống các điểm trên các cạnh bên ngoài. Đây là kiểu tóc phổ biến cho mái.

Hướng dẫn cắt mái bằng cho manocanh
Hướng dẫn cắt mái bằng cho manocanh

Để cắt tạo kiểu mái bán nguyệt nửa mặt trăng. Chải tóc ướt của bạn thẳng ra từ mặt, bắt đầu ở giữa trán khoảng một inch trở lại từ đường kẻ lông, và cắt ra một phần nhỏ tóc và chải nó về phía trước. Cẩn thận lưỡi hình lưỡi liềm ở bên trái, rồi sang bên phải.

Mái tóc bằng lưỡi liềm đã được thiết lập, hãy chải thẳng mái tóc xuống mặt và xác định chiều dài bạn muốn cho mái tóc của bạn. Cắt kéo một phần nhỏ để cung cấp cho bạn một hướng dẫn ở trung tâm của mái bằng. Tiếp theo, chải tóc lên và giữ chúng giữa ngón giữa và ngón giữa của bàn tay không cắt, tập hợp chúng lại với nhau vào giữa trán. Phần mái bằng nên có khoảng một-một-một-inch giữa các ngón tay và quạt ra khỏi da đầu. Một khi bạn đã có mái tóc chải lại với nhau, cắt chúng ra theo một đường thẳng, ngang.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *