Làm thế nào để cắt tóc mái – Thực hành trên manocanh?

 [ toc] 1.Những thứ bạn cần chuẩn bị

A. Một cây kéo
B. Clip cá sấu
C. Một lược cắt
D. Chải tóc
E. Sản phẩm bảo vệ nhiệt
F. Wax
G. Sắt thẳng

 

 

2.Phân vùng

Sử dụng lược của bạn để vẽ một đường dây kéo dài từ tai này sang tai. Sự phân chia này nên gọn gàng và rõ ràng. Ghim tóc vào phía trước bằng cách sử dụng ghim cá sấu của bạn trong khi bạn cắt tóc để tạo thành một nửa hình mặt trăng hoàn hảo tách ra ở mặt trước của đầu.

 

 

 


3. Lưu ý

rằng hãy cắt khi tóc không. Không bao giờ cắt một rìa trong khi tóc vẫn còn ướt. Ướt tóc nặng hơn tóc khô, có nghĩa là nếu bạn cắt rìa trong khi tóc ướt, nó sẽ ngắn hơn nhiều so với bạn dự định cho nó sẽ được khi nó đã khô. Áp dụng sản phẩm bảo vệ nhiệt của bạn vào phần tóc mà bạn sẽ cắt vào rìa. Điều rất quan trọng là luôn luôn sử dụng một sản phẩm bảo vệ nhiệt khi bạn áp dụng bất kỳ loại nhiệt cho mái tóc của bạn. Kéo tóc lên phía trước, và thẳng phần tóc này với sự giúp đỡ của lược và sắt phẳng của bạn.


4. Kéo tóc

lên phía trước và hướng xuống, sử dụng ngón tay và ngón giữa để duy trì sự căng thẳng của tóc. Trượt ngón tay của bạn xuống cho đến khi ngón tay của bạn được cấp với cây cầu của mũi mô hình của bạn. Cắt một đường thẳng ngang, trong khi cẩn thận không cắt quá gần mặt của manocanh.

 


5. Bạn sẽ thấy rìa quá dài, nhưng điều này cho bạn không gian làm việc để tùy chỉnh chiều dài của rìa. Bây giờ, cắt một lượng nhỏ trong một thời gian, cho đến khi đường viền của rìa phù hợp với lông mày của người mẫu. Một lần nữa hãy cẩn thận khi không cắt quá gần khuôn mặt của người mẫu. Luôn luôn yêu cầu mô hình của bạn để nhắm mắt lại, như những mẩu tóc nhỏ có thể dễ dàng kết thúc trong đôi mắt của mình, gây khó chịu và khó chịu.


6. Kéo tóc uốn khuôn mặt sang phải theo hướng xuống. Bây giờ bạn sẽ cắt phần tóc này bằng cách “nhả” nó, để rơi theo hàng rào. Một lần nữa lướt tóc giữa ngón giữa và ngón giữa, giữ cho tóc căng và kiểm soát tốt.

7. Lắc tóc theo hướng xuống, bằng cách giữ các kéo của bạn ở một góc, và nhẹ nhàng kéo các kéo xuống phía dưới của phần tóc này. Đừng cố gắng này nếu bạn không có tóc chuyên nghiệp-kéo, như bạn sẽ chỉ làm tổn thương mô hình của bạn bằng cách kéo tóc của mình, và cắt sẽ không đồng đều.

8. Kéo kéo của bạn trong khi sử dụng phương pháp này theo chiều dọc chiều dài của mái tóc làm khuôn mặt của người mẫu. Bạn thấy hiệu ứng lông tạo thành mép dài; Làm mềm nó và tạo ra một cái nhìn hoàn toàn mới cho mô hình. Việc cắt một rìa thật đẹp thực sự là một nghệ thuật, và phải thực hành để làm chủ nó.

 

 

 


9. Bây giờ nâng phần rìa ở vùng trán. Lưu ý làm thế nào phần này làm cho một điểm khi bạn nâng nó theo một góc độ 90 độ ngang liên quan đến trán. Điều này sẽ làm cho rìa quá nặng và cồng kềnh.


10. Giữ kéo của bạn ở một góc hơi không trung tâm liên quan đến các đầu của rìa. Bây giờ sử dụng phương pháp cắt lát, (cắt góc này vào tóc để làm mỏng đường kính mà không cần tháo ra chiều dài quá mức) để loại bỏ phần lớn của rìa. Đừng over-do bước này, như bạn sẽ kết thúc với một fringe rách rưới. Liên tục vuốt rìa trán bạn của mô hình để kiểm tra khi bạn đã mỏng đi đủ.

 

11. Nếu tóc của bạn đã luôn luôn dài, bạn có thể nhận thấy rằng một khi bạn cắt một rìa ngắn hơn, tóc có thể mọc lên ở mặt trước của sợi tóc của bạn. Đây chỉ là mô hình tăng trưởng của tóc bạn, nhưng có thể làm cho bạn khó khăn trong việc tạo kiểu tóc mới ngay từ đầu. Xếp xuống rìa của bạn vào buổi tối trước khi đi ngủ theo hướng mà bạn muốn nó rơi. Sử dụng máy sấy thổi và bàn chải tròn khi bạn làm theo kiểu tóc vào buổi sáng. Nó sẽ mất một thời gian cho rìa của bạn để rơi vào hướng mà bạn muốn, nhưng cuối cùng nó sẽ làm điều này một mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *